HANOI AQUA CENTRAL – ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ BÊN TRONG

 01/03/2017

Hơn cả vẻ ngoài hào hoa tráng lệ, không gian sống bên trong mới đích thực là điều níu chân con người, khiến người đi thấy nhớ, người xa muốn trở về. Với thiết kế đơn giản mà trang nhã, nội thất HAC biến ngôi nhà không chỉ là nơi cư ngụ, mà còn là không gian ấm cúng của mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh việc bảo tồn những giá trị truyền thông được thể hiện qua tông màu ấm chủ đạo, nội thất mà Hanoi Aqua Central chọn lựa và sử dụng còn mang đậm màu sắc hiện đại trong từng thiết kế. Không gian sinh hoạt chung được trang trí bằng những gam màu trung tính như trắng, nâu, xám, ghi…vừa đem lại cảm giác ấm cúng, vừa khiến cho ngôi nhà thêm sang trọng và tinh tế. Trong không gian riêng tư như phòng ngủ, Hanoi Aqua Central đề cao sự phá cách khi thêm vào những màu sắc tươi sáng hơn đề phù hợp với sở thích và độ tuổi khác nhau giữa các thành viên trong gia đình.

Không chỉ nổi bật về thiết kế, nội thất tại HAC được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, Anh, Pháp, Ý…với chất liệu tuyệt hảo, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và độ bền vượt thời gian.

Đăng ký nhận thông tin dự án