HANOI AQUA CENTRAL – NHÀ PHỐ CỔ – TIỆN NGHI 5 SAO

 01/03/2017

Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn – chung cư cao cấp đắt giá bậc nhất thủ đô khi kết hợp giữa vị trí “đắc địa” và tiện nghi 5 sao.

Một mặt hướng về Hồ Trúc Bạch và Hồ Tây, một mặt nhìn ra sông Hồng, mỗi căn hộ tại HAC đều sở hữu tầm nhìn “thượng hạng” của thủ đô. Bên cạnh đó, không gian thoáng đãng được bao quanh bởi sông hồ khiến cho nhà luôn mát mẻ và tràn ngập ánh sáng.

Mang đầy đủ những đặc điểm cần có của một chung cư cao cấp với vị trí đẹp, không gian sống tiện nghi và dịch vụ tuyệt hảo, Hanoi Aqua Central còn nổi trội hơn khi trang bị những tiện ích đẳng cấp của một khách sạn 5 sao như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa trong nhà, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, quán café tầng thượng và nhà hàng sang trọng. Đó là còn chưa kể đến quần thể sinh thái và văn hóa bên ngoài với Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội – tất cả chỉ gói gọn trong vài phút đi bộ.

Dù với mục đích sử dụng hay thương mại, mỗi căn hộ tại HAC đều sẽ đem lại những giá trị vật chất và tinh thần vô cùng lớn cho chủ sở hữu.

Đăng ký nhận thông tin dự án