HANOI AQUA CENTRAL – CƠ HỘI SỞ HỮU “VIÊN NGỌC QUÝ” TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 18/02/2017

Vào trung tuần tháng 12/2016, tại hội trường Tràng An, Tháp Hà Nội (Hanoi Tower), đã diễn ra “Sự kiện ưu tiên dành cho khách hàng SHB & Savills”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bất động sản dành cho dự án đẳng cấp Hanoi Aqua Central – “dự án vàng” nơi phố cổ Hà Nội.

Với sức nóng chưa từng giảm nhiệt từ khi ra mắt, mọi thông tin liên quan đến tổ hợp 5 sao Hanoi Aqua Central luôn tạo được hấp lực mạnh mẽ. Thu hút đông đảo khách hàng tham dự trong sự kiện dành cho khách hàng chiều thứ Bảy ngày 10/12/2016 vừa qua, Hanoi Aqua Central đã khiến các khách hàng và giới sành địa ốc thoả mãn “cơn khát” thông tin về một trong những dự án được đánh giá “hot” nhất tại thị trường miền Bắc trong thời điểm này.

Hanoi Aqua Central – Sống sang trọng và thanh lịch trong lòng phố

Những khách hàng hướng tới phân khúc căn hộ cao cấp phần lớn không phải đối tượng lần đầu mua nhà. Họ thường có ít nhất một nơi ở ổn định. Ý định chuyển đổi căn hộ cao cấp đa phần xuất phát từ nhu cầu nâng cao chất lượng sống hoặc tìm được nơi đầu tư xứng đáng khi quyết định xuống tiền mua một căn hộ hạng sang.

Đăng ký nhận thông tin dự án